Cặp đôi nhan sắc Trần Hiểu - Cổ Lực Na Trát kết hợp thất bại ở Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng

Lên sóng từ thời điểm ngày 28/8, dự án công trình Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng tạo nên để ý với người theo dõi nhờ mùng liên minh giàn giụa bất thần thân thích Trần Hiểu và Cổ Lực Na Trát. Tuy đem 2 "tường thành" sắc đẹp nhập cuộc tuy nhiên Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng lại tạo nên tuyệt vọng u ám với nấc rating thấp đụng chạm lòng, tầm thường xa xôi đối với những dự án công trình trước cơ của Trần Hiểu.

Theo Khốc Vân, rating 2 tập luyện thứ nhất của Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng đạt 0,2% tầm bên trên đài Đông Phương, và 0,1% bên trên đài Giang Tô. Cách quý phái 2 tập luyện tiếp theo sau, số lượng này sẽ không phát triển, đã cho chúng ta biết một thanh kẻ ngang bên trên bảng đo đếm rating của phim. Đây sẽ là khởi điểm khá thất bại của bạn dạng thân thích bộ phim truyện và phái nam biểu diễn viên Trần Hiểu Lúc trước cơ, những phim chiếu đài của anh ấy đều phải sở hữu kết quả chất lượng, đơn cử như Con Đường Nhân Sinh có rating "phá 1" tức thì những tập luyện thứ nhất.

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 2.

Rating phim thấp đụng chạm đáy

Trang QQ dành riêng câu nói. ngợi tán tụng cho tới sắc đẹp và tạo nên hình của cặp phái nam phái nữ chủ yếu nhập Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng. Cổ Lực Na Trát đã cho chúng ta biết bạn dạng thân thích hoàn toàn có thể "cân đẹp" tạo nên hình cổ trang hoặc tiến bộ, đích thị là Hotgirl Tân Cương tuyệt sắc bên trên mùng hình họa. Ngoài ra, Trần Hiểu cũng đều có tạo nên hình trẻ em rộng lớn đối với tuổi tác thiệt, xứng danh một trong mỗi tè sinh 8X đem sắc đẹp tiên phong hàng đầu mùng hình họa Hoa ngữ lúc bấy giờ.

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 3.

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 4.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi

Cổ Lực Na Trát xinh đẹp

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 5.

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 6.

Trần Hiểu vô nằm trong trẻ em trung

Tuy nhiên, điều hoàn toàn có thể lưu giữ chân người coi ở lại là kịch bạn dạng thì ko quality được như mẫu mã. Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng kể về những mẩu truyện của 3 hai bạn ở lứa tuổi trăng tròn, 30 và 40. Trần Hiểu và Cổ Lực Na Trát phụ trách mẩu truyện hai bạn tuổi tác 30, nhập cơ "nhà gái" vào vai Dư Giai Ân - một cô nàng quyết tâm mạnh mẽ và uy lực, bất thần hội ngộ các bạn trai cũ Hứa Diệu giờ được xem là CEO. "Tình cũ ko rủ cũng tới", cả nhị phát triển thành cấp cho bên trên cấp cho bên dưới, sớm tối gặp gỡ nhau và đơn giản dễ dàng phát sinh lại tình thân.

Xem thêm: Giải trí

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 7.

Phim thất bại u ám với rating 0%, tiếc cho tới phái nam phái nữ chủ yếu toàn đỉnh điểm sắc đẹp vạn người say mê - Hình ảnh 8.

Trang QQ nhận định rằng mô-típ tình thương văn phòng thế này tiếp tục đem rất nhiều bên trên mùng hình họa thời hạn qua quýt. Câu chuyện ko mới nhất, lại sở hữu sắc tố ngôn tình rộng lớn là cuộc sống khiến cho Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng khó khăn "tồn tại" bên trên truyền hình, địa phận vốn liếng khó khăn sống và cống hiến cho những chuyên mục phim tình thân "gà bông". Trong thời đặc điểm này, phỏng hot của bộ phim truyện Nhất Lộ Triều Dương vô cùng rộng lớn cũng chính là nguyên vẹn nhân khiến cho Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng bị quên khuấy, đem loại hạng khá thấp bên trên BXH nhiệt độ phỏng phim trong thời gian ngày của Vlinkage.

BÀI VIẾT NỔI BẬT