Bản vẽ hoàn công công trình xây dựng được pháp luật quy định như thế nào?

Bản vẽ hoàn thành công việc công trình xây dựng thi công được pháp lý quy tấp tểnh như vậy nào? Xin kính chào Ban chỉnh sửa Thư Ký Luật, tôi là 1 trong công chức sông núi vẫn về hưu, tôi được biết sau thời điểm thi công, mặt mũi thực thi cần tiến hành phiên bản vẽ hoàn thành công việc. Vậy anh/ chị mang đến tôi hỏi: Bản vẽ hoàn thành công việc công trình xây dựng thi công được pháp lý quy tấp tểnh như vậy nào? Văn phiên bản này quy tấp tểnh về yếu tố này như vậy nào? Mong sớm sẽ có được phản hồi kể từ Ban chỉnh sửa Thư Ký Luật, thực tâm cảm ơn!

Minh Trang (0915******)

Bạn đang xem: Bản vẽ hoàn công công trình xây dựng được pháp luật quy định như thế nào?

 • Bản vẽ hoàn thành công việc nhập thi công được khái niệm bên trên Khoản 3 Điều 3 Nghị tấp tểnh 46/2015/NĐ-CP' onclick="vbclick('42E62', '194362');" target='_blank'>Nghị tấp tểnh 46/2015/NĐ-CP như sau:

  Bản vẽ hoàn thành công việc là phiên bản vẽ công trình xây dựng thi công hoàn thiện, nhập cơ thể hiện tại địa điểm, độ cao thấp, vật tư và vũ khí được dùng thực tiễn.

  Bản vẽ hoàn thành công việc công trình xây dựng thi công được pháp lý quy tấp tểnh bên trên Điều 11 Thông tư 26/2016/TT-BXD quy tấp tểnh về quản lý và vận hành unique và duy trì công trình xây dựng thi công bởi Sở trưởng Sở Xây dựng phát hành như sau:

  Xem thêm: Tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản

  1. Nhà thầu thực thi thi công với trách móc nhiệm lập phiên bản vẽ hoàn thành công việc khuôn khổ công trình xây dựng, công trình xây dựng thi công hoàn thiện bởi bản thân thực thi. Riêng những thành phần công trình xây dựng bị đứng sau cần được lập phiên bản vẽ hoàn thành công việc hoặc được đo lường xác lập độ cao thấp, thông số kỹ thuật thực tiễn trước lúc tổ chức việc làm tiếp sau.

  2. Đối với tình huống ngôi nhà thầu liên danh thì từng member nhập liên danh với trách móc nhiệm lập phiên bản vẽ hoàn thành công việc phần việc bởi bản thân tiến hành, ko được ủy quyền mang đến member không giống nhập liên danh tiến hành.

  3. Việc lập và xác nhận phiên bản vẽ hoàn thành công việc được tiến hành theo phía dẫn bên trên Phụ lục II Thông tư này.

  Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Vé Máy Bay Vietnam Airlines Đã Đặt: Dễ Dàng và Nhanh Chóng

  Trên đó là nội dung câu vấn đáp về phiên bản vẽ hoàn thành công việc công trình xây dựng thi công. Để nắm rõ và cụ thể rộng lớn về yếu tố này chúng ta có thể thám thính gọi và xem thêm tăng bên trên Thông tư 26/2016/TT-BXD.

  Trân trọng!

Nội dung nêu bên trên là phần trả lời, tư vấn của công ty chúng tôi giành cho quý khách hàng của LawNet . Nếu quý khách hàng còn vướng giắt, mừng rỡ lòng gửi về Email: [email protected]

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Viettel Money - Kiến tạo cuộc sống mới

Viettel Money tích hợp các tính năng phục vụ cho mọi tiện ích, dịch vụ trong cuộc sống như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn và các dịch vụ tài chính, viễn thông, bảo hiểm, mua sắm giải trí, đi lại du lịch, nộp học phí

Sòng phẳng với người bán vé số

Người bán vé số dạo mang lại lợi nhuận rất lớn cho công ty, góp phần lớn vào con số nộp ngân sách hàng chục ngàn tỉ đồng mỗi năm nhưng lợi nhuận được phân phối lại rất ít