Cách thiết lập màn hình khóa thiên văn trên iPhone (iOS 16)

08/03/2023 911 lượt xem

Giờ trên đây chúng ta cũng có thể coi Trái khu đất, Mặt trăng và cả hệ mặt mày trời bên trên màn hình hiển thị khóa thiên văn của chủ yếu cái iPhone của tớ.

Bạn đang xem: Cách thiết lập màn hình khóa thiên văn trên iPhone (iOS 16)

Trên iOS 16 với 1 công dụng vô cùng hoặc, nó sẽ bị được chấp nhận các bạn tạo ra màn hình hiển thị khóa và coi những gì đang được ra mắt trong thời gian ngày kể từ ngoài ngoài hành tinh bên trên chủ yếu cái iPhone của tớ. Hãy nằm trong dò xét hiểu cơ hội thiết lập tùy bên trên iPhone nhé.

Cách tạo ra màn hình hiển thị khóa thiên văn bên trên iPhone

Trước Khi chúng ta cũng có thể tạo ra màn hình hiển thị khóa thiên văn học tập mới nhất mang lại iPhone của tớ, hãy đảm nói rằng các bạn đã cập nhật lên iOS 16. Điều này là yêu cầu vì thế chỉ Khi update lên iOS 16 mới nhất với công dụng này.

Điều thú vị về tính chất năng này là nó hoạt động, tức thị nó thay cho thay đổi trong cả một ngày dài. Đối với màn hình hiển thị khóa hiển thị Trái khu đất, địa điểm của hành tinh nghịch tiếp tục bịa đặt địa điểm của khách hàng ở trung tâm. Nếu vấn đề dường như ko đúng mực, chúng ta cũng có thể nên đánh giá xem dịch vụ xác định của tớ với đang được nhảy hay không. Bạn rất có thể sẽ có được một hành lang cửa số nhảy lên đòi hỏi theo dõi dõi địa điểm của tớ, hãy ghi nhớ lựa chọn Trong Khi dùng phần mềm.

1. Chuyển đến Cài đặt.

2. Nhấn vào Hình nền.

3. Nhấn vào Thêm hình nền mới.

4. Nhấn vào biểu tượng Thiên văn học để tạo ra Màn hình khóa mới nhất từ trên đầu. (Bạn cũng rất có thể lựa chọn Màn hình khóa Thiên văn bịa đặt trước nhập phần Nổi bật bên dưới.)

Xem thêm: Câu chuyện trong bài thơ Ánh trăng muốn nhắc nhở chúng ta điều gì về thái độ sống?

5. Tùy lựa chọn đem quyết định nếu khách hàng tạo ra màn hình hiển thị khóa Thiên văn từ trên đầu tiếp tục là Earth.

6. Vuốt kể từ phía bên phải màn hình hiển thị lịch sự phía trái qua chuyện thân mật màn hình hiển thị nhằm coi những tùy lựa chọn không giống.

7. Các tùy lựa chọn thời điểm hiện tại là Trái đấtChi tiết Trái đấtMặt trăngChi tiết Mặt trăng và Hệ mặt mày trời nhưng nhiều tùy lựa chọn rộng lớn rất có thể được thêm nữa nhập tương lai!

8. Nhấn vào Xong khi các bạn nhìn thấy loại mình yêu thích.

Hình nền Thiên văn học tập là 1 trong trong mỗi hình nền động mới nhất của iOS 16 vẫn thay cho thế hình nền hình họa động. Mong nội dung bài viết này hữu ích với các bạn và chúc các bạn thành công xuất sắc.

Mua iPhone bên trên Vĩnh Long ở đâu uy tín

Ngay bên trên Vĩnh Long, datxanh-mienbac.vn luôn luôn là siêu thị mũi nhọn tiên phong với những thành phầm iPhone chính xác unique. Chế phỏng Bảo hành rõ rệt và hậu mãi đảm bảo chất lượng mang lại quý khách Khi sắm sửa.

Xem thêm: SXMB - XSMB - Xổ số miền Bắc hôm nay - KQXSMB - XSTD - XSHN

Bài viết lách bên trên vẫn hỗ trợ những vấn đề về:” Cách thiết lập màn hình hiển thị khóa thiên văn bên trên iPhone (iOS 16)”, hãy theo dõi dõi datxanh-mienbac.vn nhằm dò xét hiểu về cho tot dien thoai vinh long cùng những vấn đề hữu ích khác!

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội xử lý iPhone nhập mạng chậm rãi siêu giản dị và đơn giản, tuy nhiên hiệu suất cao cho tới bất ngờ

Nguồn: iphonelife.com