Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 54m2 chi phí 250 triệu | Đất Xanh Miền Bắc

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 54m2 chi phí 250 triệu

Ngày nay, mẫu nhà cấp 4 đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi chi phí xây dựng thấp và tính năng hiện đại, tiện dụng của nó. Dưới đây là giải pháp thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất khu vực đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 (Tp.HCM) với chi phí xây dựng chỉ 250 triệu nhưng hiệu quả cao về công năng sử dụng cũng như về thẩm mỹ của ngôi nhà.

Diện tích căn nhà vào khoảng 12×4.5m (54 m2). Gia chủ đã yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 1 không gian nhà để xe, 1 phòng ngủ, 1 wc riêng, 1 wc chung, bếp, phòng khách vừa làm phòng ăn với chi phí hợp lý.

Khi đi vào thiết kế, tập thể KTS công ty TNHH tư vấn thiết kế và trang trí nội ngoại thất H.D.N.K đã nghiên cứu tìm hiểu thói quen cũng như công năng sử dụng của gia chủ, bố trí các khu chức năng hợp lý nhằm tạo thông thoáng cho căn nhà.

Mặt tiền ngôi nhà được phối 2 màu xanh và trắng. các thanh sọc trắng tạo nên đường nét
mạnh mẽ nhưng thanh lịch cho căn nhà.

Khoảng sân vườn được chừa trước 1,5 m để tạo khoảng xanh và thông thoáng cho căn nhà.

Bản thiết kế bố trí chừa 1 thông tầng giữa nhà vừa làm sân vườn , khoảng xanh cho căn nhà, vừa làm sân phơi, sàn nước. Phía trước chừa khoảng 1m6 làm sân vườn. Như vậy tổng cộng trong mẫu nhà cấp 4 đẹp này có 2  khoảng xanh. 1 là phía trước nhà, 2 là bên hông nhà.

Vách trang trí phòng khách là các lam gỗ dùng làm mảng treo tivi vừa là vách ngăn che nhà xe. Vách bên trái là mảng giấy dán tường trang trí. Bàn ăn trong thiết kế nội thất phòng khách được làm bằng gỗ, theo phong cách thô mộc cho căn nhà.


Không gian phòng bếp liên thông với phòng khách và được ngăn cách bằng vách MDF cắt CNC.


Tủ bếp được thiết kế gọn gàng và hiện đại


Không gian thông tầng thứ 2 bên hông lấy sáng cho toàn phòng ngủ và toilet phía sau nhà

Trong chi phí cho phép, nhưng căn nhà đã hoàn thiện đầy đủ tiện nghi với các vật dụng trang trí hiện đại: bộ bàn ăn, giường, tủ âm tường, tủ tivi, tủ bếp, 2 cửa cuốn, toàn bộ hệ cửa trước nhà và bên hông nhà là cửa nhựa lõi nhôm, cửa trong nhà là cửa gỗ MDF veneer. Trần thạch cao che mái tôn có đèn hắt âm trần. Vách MDF cắt CNC. Tủ bếp bằng gỗ ghép veneer. Tất cả điều hòa quyện vào nhau làm nên mẫu nhà cấp 4 hiện đại.

Phòng ngủ được <a class=
Phòng ngủ được thiết kế nội thất phòng ngủ theo gam màu trắng và sáng rất sang trọng. Giấy dán
tường được sử dụng để nhấn mảng đầu giường và mảng tivi trang trí.

Nhờ có giếng trời thứ 2 lấy sáng cho toàn căn phòng ngủ phía sau.
Nhờ có giếng trời thứ 2 lấy sáng cho toàn căn phòng ngủ phía sau.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 này như 1 căn hộ chung cư thu nhỏ với chi phí đầu tư phải chăng cho toàn bộ căn nhà. Theo đơn giá thi công phần thô hiện nay vào khoảng 2tr7 m2 đến 2 tr 9 m2 và phần thô hoàn thiện vào khoảng 3tr9 đến 5 tr thì việc đầu tư vào mẫu nhà cấp 4 hiện đại như 1 căn hộ cao cấp là hoàn toàn hợp lý với tổng chi phí phần thô và hoàn thiện vào khoảng 250 triệu.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
ĐẤT XANH MIỀN BẮC
Hotline: 0979469662
Mail: vietduc298@gmail.com

 

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 54m2 chi phí 250 triệu
5 (100%) 5 votes