Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element | Đất Xanh Miền Bắc

Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element

Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website. Hiện tại dự án đã thi công gần xong móng và hoàn thiện đủ các giấy tờ pháp lý bán hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trực tiếp vào tháng 01/2017 năm 2018 tại công trường dự án 6th Element.

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay36 chung-cu-6th-element-tay-ho-tay37 chung-cu-6th-element-tay-ho-tay38 chung-cu-6th-element-tay-ho-tay39 chung-cu-6th-element-tay-ho-tay41

Công trường 6th Element được phía bên nhà thầu Delta thi công khá sạch sẽ, thông thoáng, sắt thép và các vật liệu xây dựng được nhập hoàn toàn mới, đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất cho tòa nhà. Hiện tại Delta đang là một trong những nhà thầu uy tín bậc nhất Việt Nam, khách hàng mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về ngôi nhà tương lai của mình.

Ngoài ra chủ đầu tư Bắc Hà cũng đã hoàn thiện khu phòng bán hàng 6TH Element (chính là tòa 3 tầng góc bên trên của ảnh chụp dự án) với đầy đủ sa bàn bán hàng, khu căn hộ mẫu với các loại căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ, mô phỏng của thư viện Co-Working The Art of Book, hầm rượu Wine Cellar Cigar Bar…

Trong tương lai khi dự án hoàn thành, khu phòng bán hàng sẽ được thay đổi thành trường học đồng thời khu đất 2 bên phòng bán hàng sẽ được quy hoạch thành khu nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự như trong bản vẽ quy hoạch dự án.

Dự án 6TH Element được quy hoạch trên tổng quỹ đất hơn 2ha, được chia thành 4 phân khu chính:

+  Khu nhà ở cao tầng (3.468 m2)

+  Khu nhà ở thấp tầng (2.640 m2)

+  Khu trường học (3.468 m2)

+  Khu tiện ích & đường nội bộ (10.631 m2)

Trong đó riêng trên khu đất trường học, Bắc Hà đang cho xây dựng phòng bán hàng, vừa là nơi làm khu căn hộ mẫu, vừa là nơi ký hợp đồng mua bán & giải quyết các thủ tục vướng mắc của khách hàng… Sau khi dự án hoàn thiện, phòng bán hàng sẽ được sử dụng trở lại làm khu trường học dành cho cư dân chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây.

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay40Nhà mẫu chung cư 6th Element 

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và thăm quan công trường dự án 6th Element:
Hotline: 094 818 1116

Tiến độ xây dựng chung cư 6th Element
5 (100%) 1 vote