Phương Đông Green Park gây sốt thị trường phía Nam Hà Nội | Đất Xanh Miền Bắc

Phương Đông Green Park gây sốt thị trường phía Nam Hà Nội

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản được đánh giá kém sôi động hơn so với thời điểm cuối năm 2016 nhưng không quá ảm đạm. Dự báo nguồn cung căn hộ thuộc phân khúc trung bình sẽ tăng.
Nếu trong giai đoạn đầu năm 2016, thị trường BĐS nghiêng nhiều hơn về khu Tây và khu Đông thì nửa cuối 2016 với sự bứt phá của thị trường BĐS; bỏ qua sự khan hiếm về nguồn cung, BĐS phía Nam TP. Hà Nội nổi lên như một hiện tượng không ngừng tăng nhiệt, nhất là vào những ngày giáp Tết.
Sự xuất hiện liên tiếp của các dự án mới trên thị trường BĐS như dự án Eco Lake View, khu đô thị Gamuda, khu đô thị Hateco hay dự án South Building Pháp Vân… đã tạo nên thế chân rết góp phần đa dạng hơn về nguồn cung cho BĐS phía Nam.
Chưa dừng lại ở đó, sắp tới sự xuất hiện của dự án Phương Đông Green Park tiếp tục như một “cú hích” quyết định góp phần xoay chuyển cục diện từ khan hiếm nguồn cung của thị trường trong nửa đầu năm trở nên đa dạng và nóng hơn cho BĐS phía Nam dịp giáp Tết.Có thể khẳng định rằng, giờ đây sự xuất hiện liên tiếp của các dự án mới đã kéo sức nóng của thị trường BĐS phía Nam trở nên sôi động hơn trong những ngày cuối năm. Không còn sự khan hiếm và hạn chế trong việc lựa chọn nơi an cư, giờ đây cư dân ưa thích cuộc sống tiện nghi, môi trường sống thân thiện sẽ có nhiều cơ hội hơn nhờ nguồn cung phong phú, đa dạng của khu vực này.

ban-chung-cu-phuong-dong-green-park-tran-thu-do14
CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ & PHÁT TRIỂN

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp, chung cư Phương Đông Green Park tận hưởng lợi thế hạ tầng của khu vực phát triển mạnh mẽ. Các tuyến đường huyết mạch như đường Vành đai 3, Giải Phóng, Minh Khai, Tam Trinh, Pháp Vân – Cầu Giẽ, Quốc lộ 1A, 1B… tạo nên liên kết vùng hoàn hảo từ dự án tới trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Cùng đó là sự hiện hữu của hệ thống y tế giáo dục đầu ngành và được bao quanh bởi các hồ điều hoà, công viên lớn như: công viên Yên Sở, công viên hồ Linh Đàm…

ban-chung-cu-phuong-dong-green-park-tran-thu-do15

Phương Đông Green Park gây sốt thị trường phía Nam Hà Nội
5 (100%) 2 votes