Pd Green Park đảm bảo hệ thống PCCC ngay từ quá trình xây dựng | Đất Xanh Miền Bắc

Pd Green Park đảm bảo hệ thống PCCC ngay từ quá trình xây dựng

Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đang trở thành tiêu chí quan trọng trong chiến lược phát triển các dự án căn hộ cao tầng của các chủ đầu tư về bất động sản. Công tác PCCC ngay trong quá trình triển khai và xây dựng dự án được chủ đầu tư Pd Green Park đặc biệt chú trọng.

chung-cu-pd-green-park-phap-vanĐảm bảo công tác PCCC ngay trong quá trình xây dựng

Đại diện chủ đầu tư Pd Green Park và đại diện đơn vị Nhà thầu thi công xây dựng, cơ điện, PCCC, đơn vị Tư vấn giám sát đã xác nhận: chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã quan tâm, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy, nổ trong quá trình xây dựng công trình; đã lập hồ sơ theo dõi, quản lý hoạt động về PCCC tại công trường theo quy định; thành lập ban chỉ huy chữa cháy và tổ chức, duy trì hoạt động đội PCCC cơ sở; ban hành nội quy, quy định về an toàn PCCC; tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC hàng năm cho 250 công nhân xây dựng công trình. Các hành lang, cầu thang bộ và lối di chuyển trong công trường được giữ thông thoáng, phục vụ công tác thoát nạn và chữa cháy; các bình chữa cháy được trang bị tại khu vực có nguy cơ xảy cháy như kho vật tư, khu văn phòng… Đến nay dự án đã hoàn thiện phần xây dựng thô, hiện đang tiến hành thi công, lắp đặt các hệ thống kỹ thuật và PCCC theo đúng thiết kế đã được thẩm duyệt.

Đại diện các bên kiểm tra thực tế thi công hệ thống PCCC dự án Pd Green Park dựa trên bản vẽ thiết kế được thẩm duyệt.
Được biết trước đó, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành phố Hà Nội đã tiến hành kiểm tra định kì an toàn PCCC đối với công trình trong quá trình thi công xây dựng trong năm 2017 và đều xác nhận dự án luôn đảm bảo công tác an toàn lao động, PCCC.
Việc chủ đầu tư chung cư Pd Green Park chú trọng đặc biệt vào công tác PCCC ngay trong quá trình triển khai và xây dựng dự án được coi là bước tiền đề chắc chắn để đảm bảo an toàn PCCC cho toàn bộ tòa nhà sau khi đi vào vận hành. “Chúng tôi hiểu phòng cháy quan trọng hơn chữa cháy, vì vậy ngay từ quá trình thi công dự án Pd Green Park , chủ đầu tư luôn phối hợp với Cảnh sát PCCC kiểm tra, nghiệm thu và chứng nhận hệ thống PCCC hoạt động bình thường. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục duy trì các biện pháp bảo đảm an toàn PCCC trên công trường và thực hiện theo hướng dẫn của Cảnh sát PCCC Hà Nội. Sau quá trình hoàn thiện, chúng tôi sẽ bàn giao hệ thống PCCC đã được cơ quan chức năng nghiệm thu cho đơn vị quản lý tòa nhà, cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết, hướng dẫn vận hành và huấn luyện nhân viên quản lý, đảm bảo an toàn cho cư dân” – Đại diện chủ đầu tư dự án Pd Green Park cho biết.

Các hoạt động trên cho thấy Pd Green Park là một trong những dự án được chủ đầu tư ngày càng nâng cao nhận thức trách nhiệm, phải đảm bảo chất lượng công trình, tiện ích, dịch vụ, đặc biệt là về tiêu chuẩn an toàn, PCCC chung cư để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp thị trường bất động sản nói chung và chung cư nói riêng sẽ được chú trọng hơn về tính an toàn cho các cư dân.

chung-cu-pd-green-park-phap-van2Hệ thống PCCC đa dạng mang đến cuộc sống an toàn cho cư dân

Nhờ lợi thế nằm trong khu đô thị Pháp Vân, cư dân Pd Green Park còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, hạ tầng cơ sở đồng bộ với đầy đủ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, chợ, siêu thị… Nằm ngay sát dự án là hồ Linh Đàm và công viên Yên Sở – được xem như một điểm nhấn hấp dẫn tạo cảnh quan kiến trúc đẹp mắt và bầu không khí trong lành, thoáng mát suốt bốn mùa. Hiếm có dự án nào ở Hà Nội lại có thể gần sát và 100% căn hộ hướng hồ với tầm nhìn tuyệt đẹp như Pd Green Park, để mỗi sớm mai thức dậy, cư dân sẽ được ngắm nhìn mặt nước hồ Linh Đàm Đỗi lung linh, trong vắt, hít thở bầu không khí trong lành của thiên nhiên tươi mát, cùng tản bộ bên những người thân yêu trên con đường rợp bóng cây xanh hay vui chơi picnic trong công viên Yên Sở rộng lớn để cảm nhận từng phút giây hạnh phúc trôi qua nhẹ nhàng, êm ái.

 

 

Đánh giá bài viết