Mở bán siêu dự án 6Th Element: ” Khách hàng tranh nhau lựa chọn View Hồ Tây” | Đất Xanh Miền Bắc

Mở bán siêu dự án 6Th Element: " Khách hàng tranh nhau lựa chọn View Hồ Tây"

Được xem là khu căn hộ đẹp nhất quận Tây Hồ Tây, chung cư 6TH Element Bắc Hà trong thời gian vừa qua đang thu hút khá nhiều các khách hàng mua đầu tư cũng như khách hàng mua ở. Ngày 16/12/2017 vừa rồi, chủ đầu Bắc Hà đã chính thức tổ chức sự kiện mở bán 6TH Element tại ngay phòng bán hàng, chính mặt sau của dự án.

Sự kiện mở bán đợt 1 chung cư 6TH Element được tổ chức vào sáng chủ nhật, đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dân quanh khu vực. Ngay lúc 9h, phòng bán hàng đã chật kín cả khách hàng lẫn sales bán hàng từ khu sa bàn mô phỏng dự án đến bên trong nhà mẫu từng căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ.

Trong số đó, có không ít là khách hàng đã đặt chỗ căn hộ từ trước, chỉ chờ ngày mở bán có giá chính thức để đặt cọc căn hộ. Vào khoảng hơn 10h, khi phía đại diện chủ đầu tư Bắc Hà công bố giá bán chính thức chỉ còn từ 34 Triệu/m2 (Mức giá dự kiến ban đầu là 38 Triệu/m2), gần như toàn bộ các khách đã đặt chỗ đều chuyển sang đặt cọc.

Thậm chí, đối với những căn góc đẹp hướng Bắc, view toàn cảnh hồ Tây, khách hàng phải tranh nhau bốc thăm để được quyền mua căn hộ, dù cho đơn giá các căn hộ này lên tới 40 – 43 Triệu/m2 không hề rẻ. Điều này đã cho thấy rõ được sức hút của chung cư 6TH Element với thị trường bất động sản khu vực Bắc Hà Nội.

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay33Lễ mở bán đợt 1 chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây

Cũng trong sự kiện mở bán, chúng tôi có trao đổi cùng anh Lê Hoàng – chủ sở hữu của căn hộ M1-0909 (Căn 09 tầng 09) được biết anh Hoàng quan tâm chung cư 6TH Element Tây Hồ từ đợt dự án mới bắt đầu khởi công vào đầu năm 2017, khi vẫn chưa có tên gọi chính thức, vẫn thường hay gọi là chung cư C51 Bộ Công An.

Lúc mặt bằng thiết kế chính thức chung cư 6TH Element được hé lộ vào đầu tháng 12/2017, anh Hoàng vô cùng ưng căn góc 109 m2 hướng Bắc view hồ Tây. Ngay khi chủ đầu tư Bắc Hà thông báo sẽ cho ra hàng 3 tầng 9 – 20 – 30 vào ngày 16/12/2017, anh Hoàng đã quyết định đặt chỗ căn hộ M1-0909.

Thật may mắn, khi tại sự kiện anh đã bốc thăm trúng được căn hộ mình mong muốn & đồng thời anh cũng chính là vị khách đầu tiên đặt cọc thành công căn hộ 6TH Element Tây Hồ, và nhận trọn bộ quà tặng nội thất Smart Home trị giá 40 Triệu.

Một phần của sự may mắn này không thể không kể đến sự tư vấn & hỗ trợ nhiệt tình của các bạn nhân viên bên Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối chính thức tại chung cư 6TH Element.

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay0024
Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho chung cư 6TH Element chính là thiết kế hoàn hảo không góc chết và không gian xanh tuyệt đẹp tại nội khu căn hộ.
Tuy nhiên, những trường hợp đặt chỗ căn đẹp và bốc thăm trúng căn như anh Hoàng là vô cùng hiếm. Có khá nhiều khách hàng tại sự kiện mở bán đợt 1 chung cư 6TH Element, tỏ ra vô cùng thất vọng khi không bốc thăm trúng được căn đa đặt chỗ và phải đổi sang mua căn hộ khác hoặc chờ mở bán đợt 2.

Và để tạo điều kiện cho những khách hàng chưa mua được đợt 1, chủ đầu tư Bắc Hà hứa hẹn sẽ ra hàng thêm đợt 2 trong thời gian ngắn tới. Dự kiến đợt ra hàng tiếp theo sẽ rơi vào khoảng ngày 23 – 24/12/2017 với số lượng căn hộ tương đương đợt 1 là 60 căn.

Mọi thông tin chi tiết về đợt ra hàng tiếp theo sẽ được phòng bán hàng 6TH Element chúng tôi cập nhật chi tiết trong thời gian tới.

Mở bán siêu dự án 6Th Element: ” Khách hàng tranh nhau lựa chọn View Hồ Tây”
5 (100%) 1 vote