Lắng nghe các chuyên gia nhận định về 6th Element Tây Hồ | Đất Xanh Miền Bắc

Lắng nghe các chuyên gia nhận định về 6th Element Tây Hồ

Không chỉ nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân Hà Nội, dự án 6TH Element Tây Hồ của chủ đầu tư Bắc Hà còn nhận được khá nhiều lời đánh giá từ phía các chuyên gia bất động sản hàng đầu Hà Nội, lời khen nhiều nhưng lời chê cũng không ít.

Đầu tiên, về phía những khách hàng quan tâm dự án 6TH Element, đa phần đều đánh giá cao khu căn hộ bởi thiết kế căn hộ hoàn hảo, không góc chết cũng như không gian & tiện ích sống đẳng cấp đi kèm phải kể đến như 3 khu vườn Hoàng Yến – Hoa Ban – Nhiệt Đới, Sky Bar trên không, thư viện CooWorking The Art Of Book hay nhà hàng rượu Wine Cellar Cigar Bar 6TH Element.

Về phía các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, chung cư 6TH Element tây Hồ nhận được khá nhiều đánh giá khác nhau. Theo như ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh tại sàn giao dịch động sản Newstarland – Đại lý phân phối chiến lược của Vingroup có đôi lời phát triển về khu căn hộ:

“6TH Element Tây Hồ Tây được xây dựng khá giống với mô hình khu đô thị nổi tiếng của Vingroup là Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Với việc kết hợp khu căn hộ cao cấp cùng những tiện ích đi kèm đẳng cấp & có trường học riêng bên trong dự án, 6TH Element sẽ là sản phẩm căn hộ hoàn hảo dành cho những khách hàng có con nhỏ”

Cùng theo một bình luận khác của chị Nguyễn Thị Hường – một chuyên gia đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã từng phân phối hàng chục dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, cũng có đôi lời nhận xét về chung cư 6TH Element.

“Sở hữu vị trí ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, nơi giao nhau giữa 3 quận lớn nhất phía Bắc Hà Nội: Cầu Giấy – Tây Hồ – Bắc Từ Liêm, chung cư 6TH Element Bắc Hà sẽ trở thành tâm điểm của toàn thị trường bất động sản thủ đô trong năm 2018. Về mặt phát triển lâu dài, những khách hàng đầu tư căn hộ 6TH Element từ hôm nay nhất định sẽ dành được thắng lợi lớn mai sau”

chung-cu-6th-element-tay-ho-tay32

Tuy nhiên cũng có khá nhiều bình luận khá tiêu cực về chung cư 6TH Element Tây Hồ khi cho rằng giá bán căn hộ tại đây được chào bán ở mức khá cao. Hiện tại phía chủ đầu tư Bắc Hà đang mức giá bán đợt 1 từ 34 – 43 Triệu/m2 đã gồm VAT, cao hơn hơn từ 5 – 7 Triệu/m2 so với các dự án cùng khu vực như Eco Life Tây Hồ hay CT1, CT2 Nghĩa Đô

Tuy nhiên nếu nhìn nhận trên một góc độ tổng quan dự án, chúng tôi cho rằng giá bán căn hộ chung cư 6TH Element không hề cao so với những tiện ích & quần thể sống khu căn hộ mang đến.

Ngoài ra nội thất căn hộ chung cư 6TH Element cũng được Bắc Hà nhập khẩu từ những thương hiệu phải kể đến như điều hòa âm trần Mitsubishi, tủ bếp, tủ quần áo nhập khẩu từ Italia, thiết bị vệ sinh Kohler, cửa kính Euro Window… Nếu trừ đi tiền nội thất, thực sự giá bán tại chung cư 6TH Element Tây Hồ Tây sẽ không hề quá cao so với các dự án cùng khu vực.

Được biết hiện tại chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức mở bán đợt 1 căn hộ 6TH Element vào ngày 16/12/2017. Để nhận thông tin chi tiết về bảng giá quỹ các căn hộ đang được chào bán, quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký trên Website.

Lắng nghe các chuyên gia nhận định về 6th Element Tây Hồ
5 (100%) 1 vote