Imperia Eden Park căn hộ tối ưu cho người Việt | Đất Xanh Miền Bắc

Imperia Eden Park căn hộ tối ưu cho người Việt

Imperia Eden Park là một viên ngọc rực rỡ tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Sở hữu view công viên đáng giá, cùng lợi thế về vị trí và giao thông, với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng sẽ là là lựa chọn hàng đầu của khách Việt.

chung-cu-imperia-eden-park2

VỊ TRÍ TUYỆT ĐẸP TẠI KHU TRUNG TÂM PHÍA TÂY HÀ NỘI

Tọa lạc tại mặt đường Mễ Trì – Lê Quang Đạo, dự án Imperia Eden Park được hưởng lợi từ vị trí, công viên. Từ tất cả các dịch vụ tiện ích xung quanh dự án của các khu đô thị như. Khu đô thị Mỹ Đình, tổ hợp thể thao SVD Mỹ Đình, TTTM Keangnam Landmark. Hay hệ thống giáo dục liên cấp đồng bộ là trường Lomonoxop, trường Marie Curie,… Tất cả góp phần tạo nên một hệ sinh thái tiện ích và đồng bộ cho các cư dân sinh sống nơi đây. Từ Imperia Eden Park Mỹ Đình, chúng ta hoàn toàn dễ dàng di chuyển ra các vị trí trọng yếu của Thủ Đô Hà Nội.

chung-cu-imperia-eden-park23

THIẾT KẾ HỢP LÝ, PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CƯ DÂN

Chủ đầu tư đã tìm hiểu rất kỹ nhu cầu của các khách hàng tại khu vực. Với bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển và đầu tư bất động sản với các dự án cao cấp thương hiệu như Imperia Garden, Imperia Sky Garden… Đều nhận được sự phản hồi tích cực của các quý khách hàng về phong cách thiết kế. Cảnh quan đến chi tiết từng căn hộ.

Thật vậy, thiết kế của Imperia Eden Park dưới sự tư vấn của các kiến trúc sư Pháp. Dã lột xác và khác biệt hoàn toàn so với các chung cư khác tại khu vực. Với mật độ xây dựng chỉ 34%, diện tích còn lại dành cho cảnh quan và sân vườn vui chơi cho các hộ cư dân. Dự án hướng đến phần tiện ích dành cho cư dân nhiều hơn

chung-cu-imperia-eden-park8 chung-cu-imperia-eden-park5 chung-cu-imperia-eden-park6 chung-cu-imperia-eden-park9Tiện ích chung cư Imperia Eden Park

Các thiết kế căn hộ của chung cư Imperia Eden Park có thể thấy phong cách châu âu trong từng căn hộ. Khi các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, ánh sáng mặt trời và không khí. Vừa đảm bảo sức khỏe gia chủ, vừa đảm bảo yếu tố phong thủy.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH VÀ HỢP LÝ SO 

Giá bán của dự án Imperia Eden Park mỹ đình được khách hàng và các chuyên gia đánh giá là khá cạnh tranh so với các dự án khu vực xung quanh.Đây chính là một điểm nhấn thu hút khách hàng quan tâm tại dự án.

Thông tin quý khách có thể tham khảo trực tiếp trên Website chủ đầu tư:

Http: www.imperiaedenparkhn.com

Đánh giá bài viết