Chung cư Riverside Garden – Kiến trúc xanh nâng tầm cuộc sống | Đất Xanh Miền Bắc

Chung cư Riverside Garden - Kiến trúc xanh nâng tầm cuộc sống

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang cạnh tranh khốc liệt, các chủ đầu tư phải nỗ lực nhiều hơn để thu hút khách hàng. Một số chọn chương trình khuyến mãi làm điểm sáng, một số chọn vị trí là thế mạnh, số khác sẽ tập trung vào việc đầu tư tiện ích.
Riêng tại chung cư Riverside Garden, Videc chọn lối kiến trúc xanh – hướng đi khác biệt, giàu bản sắc để nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Chung-cu-Videc-Riverside-Garden-45-Vu-Tong-Phan-02

 

Đến gần thiên nhiên:
Được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED – Tiêu chuẩn xanh được tín nhiệm toàn cầu, chung cư Riverside Garden luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững– nơi con người và thiên nhiên cùng hoà vào làm một.

Tại dự án, chủ đầu tư Videc đã giảm thiểu tối đa quá trình bê tông hoá khi sử dụng bao nhiêu diện tích đất để xây dựng dưới mặt đất thì sẽ bù lại bằng bấy nhiêu không gian xanh trên đỉnh tòa nhà.

khắp Riverside Garden là một màu xanh trải dài. Sắc xanh thiên nhiên còn len lỏi trên từng lối đi và rủ dài trên ban công đầy nắng.Diện tích cây xanh khổng lồ tại dự án không chỉ giúp môi trường trong lành hơn mà còn góp phần cân bằng nhiệt độ trong và ngoài căn hộ, bảo vệ sức khỏe cư dân.

Kiến trúc thông minh
Mỗi căn hộ tại dự án đều có thiết kế rộng, thoáng để đảm bảo từng căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên giúp tiết kiệm điện, nước tiêu thụ. Không gian thoáng đãng trong từng căn hộ còn giúp cư dân có nhiều năng lượng, làm việc đạt hiệu suất cao hơn.

Thiết kế phòng khách hiện đại

Hệ thống xả nước tại mỗi căn hộ đều được trang bị công nghệ bọt khí nhằm giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng tới 40% so với thông thường. Nước đã qua sử dụng của khách hàng sẽ được lưu lại, xử lý kỹ càng nhằm phục vụ mục đích duy trì mảng xanh.

Trên hết, tại chung cư Riverside Garden chủ đầu tư sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để kiến tạo một môi trường sinh thái bền vững, giảm thiểu tác động đến môi trường: sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, bao phủ toà nhà bằng kính Low–E giúp tán xạ nhiệt, hạn chế ẩm mốc.

Nhà ba gian trên không – Tôn vinh bản sắc Việt
Nếu hiện tại thị trường đang tràn ngập những dự án căn hộ có thiết kế hướng ngoại, thì Videc lại lựa chọn cho Riverside Garden một lối đi riêng, đậm đà bản sắc dân tộc.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, “căn hộ ba gian trên không” với 3 mặt hướng sông, tầm nhìn toàn thành phố dài nhất đến 21m đã xuất hiện tại chung cư Riverside Garden. Căn hộ ba gian gợi nhớ đến hình ảnh quê nhà nhiều kỷ niệm với mái ngói rêu phong, nền gạch đỏ au, mát lạnh và mái hiên dịu mát bên cây cau, chum nước.

Thiết kế “căn hộ ba gian trên không”

Những căn hộ ba gian trên không tại Riverside Garden được thiết kế với quy tắc giảm thiểu vách ngăn, tạo không gian liên hoàn, gắn kết nhịp sống của nhiều thế hệ trong một gia đình: ông, bà, cha, mẹ, con, cháu.

Nếp sống gia đình ba thế hệ sẽ đem lại lợi ích tích cực cho từng thành viên, góp phần hình thành nhân cách tốt cho trẻ. Đặc biệt, việc sống gần nhau sẽ gia tăng các hoạt động giao tiếp, góp phần xóa bỏ khoảng cách và thêm lên tình yêu thương trong các thành viên.

Thiết kế của Riverside Garden đã phá bỏ mọi quy tắc thông thường để dựng xây nơi an cư lý tưởng theo chuẩn mực sống truyền thống, giàu bản sắc, mang lại cho cư dân cuộc sống hạnh phúc, đoàn viên.

Tại chung cư Riverside Garden, nhà phát triển Videc thổi hồn cho hướng đi mới của kiến trúc. Đó là lối kiến trúc xanh nhằm bảo vệ sức khỏe cư dân, lối kiến trúc hiện đại để mở ra nhịp sống năng động và lối kiến trúc truyền thống, tôn vinh bản sắc Việt để gắn kết yêu thương.

Giá bán dự án khởi điểm từ 1,7 tỷ. Khách hàng được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi cùng những phương án giải ngân linh hoạt.

Sự kiện ra mắt chính thức Khu căn hộ cao cấp Riverside Garden
Địa điểm: Văn phòng bán hàng tại dự án
Quản lý dự án: 094 818 1116
http://datxanh-mienbac.vn/

 

 

Chung cư Riverside Garden – Kiến trúc xanh nâng tầm cuộc sống
5 (100%) 1 vote