Chính thức khai trương căn hộ mẫu dự án Hinode City | Đất Xanh Miền Bắc

Chính thức khai trương căn hộ mẫu dự án Hinode City

Hinode City Minh Khai, dự án Tổ hợp chung cư cao cấp đầu tay của Vietracimex được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điểm nhấn trên thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội…

Dự án không chỉ có vị trí đắc địa thuộc quận trung tâm (201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) mà còn hút khách bởi phong cách Nhật Bản đồng bộ từ cảnh quan tới hệ thống tiện ích.

chung-cu-hinode-city-minh-khai0035

Ngày 7/1/2018, dự án căn hộ cao cấp Hinode City do Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) làm chủ đầu tư chính thức được mở bán với phong cách Nhật Bản.

Dự án không chỉ có vị trí đắc địa thuộc quận trung tâm (201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) mà còn hút khách bởi phong cách Nhật Bản đồng bộ từ cảnh quan tới hệ thống tiện ích.

Thành lập từ năm 1961, Vietracimex hiện là một doanh nghiệp đa ngành, đặc biệt khẳng định được vị thế trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất công nghiệp, năng lượng… và hiện nay, mở rộng phạm vi sang lĩnh vực bất động sản.

Vietracimex được xem là doanh nghiệp có nhiều lợi thế cạnh tranh trên thương trường. Trong lĩnh vực năng lượng, ngoài việc vận hành 6 nhà máy thủy điện, Vietracimex còn là một trong số ít doanh nghiệp tiên phong phát triển điện gió và điện mặt trời đồng thời là chủ sở hữu của sân golf 27 lỗ tại Sóc Sơn (Hanoi Golf Club).

Cùng với quá trình mở rộng phạm vi hoạt động, Vietracimex đã xây dựng được đội ngũ nhân sự làm việc ổn định và giàu kinh nghiệm. Doanh nghiệp này còn sở hữu quỹ đất trải dài trên cả nước, các nhà máy sản xuất với trang thiết bị, công nghệ hiện đại của châu Âu và Nhật Bản.

Chung cư Hinode City, dự án Tổ hợp chung cư cao cấp đầu tay của Vietracimex được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều điểm nhấn trên thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội về một chốn an cư hiện đại.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, Hinode City được kiến tạo với sự tham gia của những đơn vị quốc tế nổi tiếng như Aedas, West Green, Conicon, Ong&Ong Singapore…

Hinode City được dự báo sẽ mang lại môi trường sống khác biệt giữa rất nhiều dự án đang được chào bán trên thị trường. Phong cách Nhật Bản được tái hiện rõ nét tại 3 tòa nhà cao 26 tầng với các hạng mục dịch vụ tiện ích và cảnh quan chiếm gần 60% tổng diện tích.

Đặc biệt, các căn hộ tại đây đều đề cao yếu tố thân thiện với thiên nhiên khi đều có ít nhất 2 logia và tất cả các phòng đều có mặt thoáng.

Trong đợt đầu tiên, Vietracimex mở bán tòa Sachi (mang ý nghĩa “Hạnh phúc”) và đang áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chương trình hỗ trợ tín dụng dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng 3 năm phí dịch vụ quản lý, có cơ hội được miễn phí 3 năm phí gửi ôtô, tặng thẻ thành viên VIP Golf trong 3 năm hay voucher chơi Golf 20 buổi…

chung-cu-hinode-city-minh-khai0036 chung-cu-hinode-city-minh-khai0037 chung-cu-hinode-city-minh-khai0038 chung-cu-hinode-city-minh-khai0039

Khách hàng có thể lựa chọn gói hỗ trợ lãi suất 0% lên 70% giá trị căn hộ và ân hạn toàn bộ nợ gốc trong tối đa 18 tháng, thời hạn vay lên đến 20 năm hoặc nhận mức chiết khấu 3,5% tổng giá trị căn hộ, trừ trực tiếp trên tổng giá trị hợp đồng nếu không vay vốn ngân hàng. Những khách hàng thanh toán sớm sẽ được nhận mức chiết khấu 8%/năm.

Ngày 13/1/2018, Vietracimex sẽ chính thức khai trương căn hộ mẫu tại 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để khách hàng có cơ hội trải nghiệm căn hộ phong cách sống Nhật Bản.

Tại sự kiện, khách đã đặt cọc mua căn hộ và khách tham dự đều có cơ hội nhận những phần quà may mắn với tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc
Hotline: 094 818 1116
Website: hinodecity

 

Chính thức khai trương căn hộ mẫu dự án Hinode City
5 (100%) 1 vote