Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông | Đất Xanh Miền Bắc

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông

chung-cu-thap-van-phuc-36t-ha-dong-mat-bang2

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông

Giá chỉ từ:

Quy mô:
Diện tích xây dựng:
Năm khởi công:
Năm khánh thành:
Các loại diện tích căn hộ:
Vị trí:

Tổ hợp chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông (tại ngã tư Lê Văn Lương kéo dài và Vạn Phúc, quận Hà Đông) là dự án Căn hộ Biệt thự Vườn tưới tiêu tự động trên cao đầu tiên tại Hà Nội, với các không gian ở tràn ngập ánh sáng tự nhiên, dự án ứng dụng công nghệ-vật liệu mới để giảm 1/3 chi phí xây dựng, là nơi gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống lâu đời của Làng Lụa nổi tiếng.

chung-cu-thap-van-phuc-36t-ha-dong-mat-bang2

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ THÁP VẠN PHÚC 36T HÀ ĐÔNG

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại An Thái
Địa điểm XD: Ngã tư đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
Quy mô: 86.000m2 sàn xây dựng
Cao 36 tầng
Tổng mức đầu tư: 910 tỷ đồng.

II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ THÁP VẠN PHÚC 36T HÀ ĐÔNG

Dự án nằm ở trung tâm chuỗi đô thị trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, là điểm giao nối giữa các trục chính đô thị (Nguyễn Trãi-Hà Đông, Đại Lộ Thăng Long) với đường vành đai III-IV, nằm tại góc ngã tư đường, đối diện với làng nghề Vạn Phúc đang triển khai, Tháp Vạn Phúc được định vị là một điểm nhấn kiến trúc quan trọng trong bố cục không gian của khu vực, đồng thời với việc khai thác các giải pháp hình khối có tính liên hệ với Làng nghề, Tháp Vạn Phúc như một biểu tượng có sức thu hút mạnh mẽ làm sống dậy những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời của địa phương.

chung-cu-thap-van-phuc-36t-ha-dong-vi-tri

III. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THÁP VẠN PHÚC 36T HÀ ĐÔNG

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông được bố trí tầng 1 – 6 làm Trung tâm thương mại tích hợp đầy đủ những tiện ích giải trí khu mua sắm, vui chơi, nhà trẻ, siêu thị, dịch vụ cafe, nhà hàng, tổ hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe như: bể bơi 4 mùa, khu tập Gym, Yoga,… – Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông có hệ thống camera giám sát xung quanh tòa nhà. Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông với các dự án khác.

chung-cu-thap-van-phuc-36t-ha-dong-tien-ich

IV. MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ THÁP VẠN PHÚC 36T HÀ ĐÔNG

Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông gồm 1 tòa nhà nhà cao 36 tầng nổi và 3 tầng hầm. Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông được thiết kế tạo thêm những khoảng cây xanh trên các tầng và trên mái (atrium), các căn hộ đều có điểm nhìn tốt, tạo những khe logia để đảm bảo tất cả các phòng trong căn hộ đều được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, đảm bảo thông gió, chiếu sáng tự nhiên, căn hộ trên 120m2 đều được bố trí một khu vườn nhỏ, hòn non bộ hay thác nước, phòng đa năng, phòng nhạc hay thư viện, thiết kế che nắng ở các hướng bất lợi… * Mặt bằng tầng điển hình

chung-cu-thap-van-phuc-36t-ha-dong-mat-bang

(Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, khi nào có thông tin chính thức từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ thông báo tới cho Quý khách)

Đăng ký nhận tài liệu Online tại đây !

Họ tên (Bắt buộc *)

Địa chỉ Email (Bắt buộc *)

Số điện thoại (Bắt buộc *)

Dự án đang quan tâm / nhu cầu

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông
5 (100%) 13 votes

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông
5 (100%) 13 votes

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông
5 (100%) 13 votes

Chung cư Tháp Vạn Phúc 36T Hà Đông
5 (100%) 13 votes