Hồng Hà Eco City | Đất Xanh Miền Bắc

Hồng Hà Eco City

hong-ha-eco-city-tong-quan

Hồng Hà Eco City

Giá chỉ từ: 12,8 triệu/m2 (Vat + Nội Thất)

Quy mô: Khu đô thị bao gồm 16 tòa nhà thương mại + xã hội
Diện tích xây dựng:
Năm khởi công: 2014
Năm khánh thành:
Các loại diện tích căn hộ: 45m2-120m2
Vị trí: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City được xây dựng với đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở.

hong-ha-eco-city-tong-quan

Nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội, với diện tích 167.414m2 Hồng Hà eco city đang được triển khai để hiện thực hóa ý tưởng của một khu đô thị với đầy đủ tiện tích hiện đại mà vẫn gắn kết chặt chẽ thiên nhiên, cây xanh với cuộc sống. Khác với các dự án đô thị thông thường, tại Hồng Hà eco city hệ thống giao thông trong toàn bộ dự án được xây dựng thành vành đai ngoài của toàn bộ các công trình nhà ở, trường học, không gian xanh với mật độ lên đến gần 70% diện tích sẽ liên kết trực tiếp tất cả các cộng đồng dân cư tại các tòa nhà bằng hệ thống đường dạo cho người đi bộ – xe đạp, công viên cây xanh, thảm cỏ, sân chơi.

Vị trí Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Hồng Hà Eco City nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7 km đến khu đô thị.

nha-o-xa-hoi-tu-hiep

Có vị trí nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, Hồng Hà Eco City được liên kết với các khu vực khác của Thành phố bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông cao tốc như Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường sắt Ngọc Hồi – Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm Thành phố…

Khu đô thị Hồng Hà Eco City gồm có 16 tòa trong đấy bao gồm các tòa văn phòng, chung cư thương mại, khu nhà ở xã hội và khu nhà tái định cư.

Hiện tại chủ đầu tư đã bàn giao 5 tòa nhà ở xã hội:

CT15-CT16 nhà ở xã hội của cán bộ Tài Chính có diện tích từ 46-63m2 theo thông thủy. Các căn đều thiết kế 2 ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp và 1 phòng khách. Giá 12,8 triệu/m2 đã bao gồm Vat + Nội thất + 2% phí bảo trì.

hong-ha-eco-city-ct15-ct16

CT4-5-6 nhà ở xã hội cho tổng cục An ninh Bộ Quốc Phòng có diện tích từ 60-70m2 theo thông thủy. Các căn đều thiết kế 2 ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp và 1 phòng khách. Giá 12,8 triệu/m2 đã bao gồm Vat + Nội thất + 2% phí bảo trì.


hong-ha-eco-city-ct5-ct6CT 5-6 Hồng Hà Eco City

hong-ha-eco-city-ct4

CT 4 Hồng Hà Eco City

Sắp tới chủ đầu tư sẽ đưa ra 3 tòa tái định cư trong dự án Hồng Hà Eco City CT1-CT2-CT3 phục vụ nhu cầu nhà ở xã hội cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Web: http://www.nhaoxahoituhiep.info

Đăng ký nhận tài liệu Online tại đây !

Họ tên (Bắt buộc *)

Địa chỉ Email (Bắt buộc *)

Số điện thoại (Bắt buộc *)

Dự án đang quan tâm / nhu cầu

Hồng Hà Eco City
5 (100%) 46 votes

Hồng Hà Eco City
5 (100%) 46 votes

Hồng Hà Eco City
5 (100%) 46 votes

Hồng Hà Eco City
5 (100%) 46 votes